ปรับปรุง 05/07/2017

เรื่อง  ประกาศรายชื่อบุคคลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นครูช่วยสอน

....................................................................................................................

ตามที่โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคมจุติ - ก้อง  อนุสรณ์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 14   ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครครูช่วยสอน (งบ อบจ.ภูเก็ต)   วิชาเอกสังคมศึกษา และวิชาเอกเคมี  นั้น   บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว   จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อเป็นครูช่วยสอน ดังนี้

วิชาเอก  สังคมศึกษา

นายเอนก         ปิ่นมังกร

วิชาเอก เคมี

นางสาวสุปราณี  พินิจทรัพย์

ทั้งนี้ ให้บุคคลดังประกาศตามรายชื่อ ไปรายงานตัวในวันอังคารที่  24  มกราคม  2560  เวลา 09.00 น.